Các điểm bỏ phiếu mở cửa, cử tri Mỹ bắt đầu bầu chọn tổng thống

0
0

 - Ngày Bầu cử cuối cùng đã đến. 6h30 sáng 3/11 theo giờ Mỹ (tức khoảng 6h30 theo giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu đã chính thức mở cửa ở 3 bang Tây Virginia, Ohio và Bắc Carolina.

T?i th? gameTiếp đó vào 7h sáng theo giờ Mỹ (tức khoảng 7h tối theo giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu khác ở Nam Carolina, Rhode Island, Pennsylvania, Michigan, Massachusetts, Maryland, Georgia, Florida, Quận Columbia, Delaware, Missouri, Louisiana và nhiều quận khác ở Tennessee cũng bắt đầu mở cửa.

T?i th? gameVào 8h sáng theo giờ Mỹ (tức khoảng 8h tối theo giờ Việt Nam), các điểm bỏ phiếu tiếp tục mở cửa ở Bắc Dakota, Nam Dakota, Kansas, Oklahoma, Texas, Iowa, Minnesota, Wisconsin, Mississippi, Arizona, Alabama và nhiều quận ở Tennessee cũng như Puerto Rico.

T?i th? gameTrong đoạn video mới, cựu Tổng thống Joe Biden và Thượng nghị sĩ Kamala Harris kêu gọi các cử tri đến các điểm bỏ phiếu trong ngày hôm nay khi cuộc bầu cử sắp đi đến giai đoạn cuối cùng. "Hôm này là Ngày Bầu cử. Tương lai của đất nước chúng ta đang nằm trong tay những người sẽ đi bỏ phiếu trong vài giờ tới. Vì vậy, mong mọi người hãy ra ngoài và bỏ phiếu. Và bỏ phiếu càng sớm càng tốt", ông Biden nói trong một đoạn video clip.

Trước đó, trong các tuần trước Ngày Bầu cử, đã có hơn 97 triệu người Mỹ bỏ phiếu sớm. Con số này tương đương với 70,9% tổng số phiếu của cử tri đi bầu cử trong năm 2016.

Một vài hình ảnh cử tri Mỹ đi bỏ phiếu:

 
 
 
 
 
 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });