Đệ nhất phu nhân Mỹ nổi giận trước tin đồn thất thiệt

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania cáo buộc cựu trợ lý của Tổng thống Donald Trump - bà Omarosa Manigault Newman về việc đã “tấn công, chơi xấu” Tổng thống sau khi bà này tung ra thông tin cho rằng bà Melania đang “đếm từng phút” để có thể ly dị ông Trump.

Vợ chồng Tổng thống Trump
Vợ chồng Tổng thống Trump

"Thật là đáng thất vọng khi bà ấy công kích và trả đũa theo một cách ích kỷ, đặc biệt sau khi bà ấy đã từng được Tổng thống trao rất nhiều cơ hội", phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Mỹ - bà Stephanie Grisham đã nói như vậy khi bình luận về những phát biểu của bà Newman.

Bà Omarosa Manigault Newman gần đây đã có cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình truyền hình của Scotland Lorraine Kelly. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, bà Newman nói rằng, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania có mối quan hệ rất kỳ lạ và rằng Đệ nhất phu nhân đang đếm từng phút cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử tổng thống để có thể đệ đơn ly hôn.

Ngoài ra, bà Newman còn cho rằng Tổng thống Trump có thể trừng phạt vợ nếu dám kết thúc mối quan hệ của họ trong khi ông đang tại chức. Bà Newman đã nói rằng ông Trump thậm chí còn có thể tước bỏ quốc tịch Mỹ của bà Melania.

T?i th? gameBà Newman không phải là người duy nhất tung tin đồn không hay về mối quan hệ hôn nhân của Tổng thống Trump và bà Melania. Cựu cố vấn cấp cao và cũng từng là bạn của bà Melania - Stephanie Wolkoff từng nói hôn nhân của bà Melania với Tổng thống Trump là một mối quan hệ mang tính “giao dịch" và rằng họ ngủ riêng ở hai phòng khác nhau.

T?i th? gameBáo chí bắt đầu để ý đến cuộc hôn nhân của ông Trump kể từ khi nổ ra tin đồn về mối quan hệ ngoài luồng giữa ông Trump với nữ diễn viên Stormy Daniels. Tin đồn lan truyền rằng bà Melania không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân.

T?i th? gameTuy nhiên, Đệ nhất phu nhân Mỹ liên tục bác bỏ những tin đồn kiểu trên, khẳng định bà có mối quan hệ rất tuyệt vời với chồng. Bản thân ông Trump cũng khẳng định họ chưa bao giờ cãi nhau.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });