Đệ nhất phu nhân Mỹ thân chinh vận động cho Tổng thống Trump

0
0

 - Bà Melania Trump đã thân chinh tới Bắc Carolina vận động người dân nơi đây bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống Trump, đồng thời chỉ trích ông Biden lợi dụng dịch Covid-19 để tranh thủ sự ủng hộ của người dân Mỹ.

 
Bà Melania Trump phát biểu trước đám đông ủng hộ Tổng thống Trump

Tải thẻ gameVẫn với khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười luôn hiện diện trên khuôn mặt, bà Melania Trump vừa có bài phát biểu trước đám đông ủng hộ đảng Cộng Hòa tại Huntersville, ngoại ô Charlotte.

Tải thẻ gameTrong bài phát biểu của mình, bà Melania Trump đã chỉ trích đảng Dân Chủ cũng như ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Tải thẻ game“Đảng Dân Chủ đã ở đâu khi nạn cướp bóc hủy hoại các thành phố ở Mỹ, làm suy yếu các doanh nghiệm nhỏ vốn thuộc về những người làm việc chăm chỉ đang đem lại công ăn, việc làm cho cộng đồng chúng ta? Ông Biden từng tuyên bố sẽ làm tốt hơn Tổng thống đương nhiêm, chúng ta liệu có thể tin vào lời hứa hẹn đó? Hãy cùng nhìn lại sự nghiệp chính trị kéo dài 47 năm của Biden nếu bạn nghĩ rằng ông ấy sẽ đặt lợi ích của người dân Mỹ lên trên tất cả”, bà Melania nói.

Bà Melania Trump chỉ trích ứng cử viên Tổng thống Joe Biden
Bà Melania Trump chỉ trích ứng cử viên Tổng thống Joe Biden

Bà cũng cáo buộc đảng Dân Chủ đang lấy Covid-19 làm chiêu bài công kích Tổng thống Trump, tạo nên bức tranh ảm đảm với nền kinh tế Mỹ và tranh thủ sự ủng hộ của người dân.

Ở chiều ngược lại, bà Melania đã ca ngợi chồng mình – Tổng thống Donald Trump trong suốt gần 4 năm qua đã tích cực đấu tranh vì người dân Mỹ

 

“Tổng thống Trump là người đã bảo vệ người dân Mỹ, hệ thống pháp luật, quan tâm tới những cựu chiến binh, xây dựng lại quân đội và giúp nước Mỹ tránh khỏi những cuộc chiến không cần thiết”, bà Melania nhấn mạnh.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng khẳng định, nước Mỹ đã có hơn 3 năm thành công và kêu gọi tất cả hãy cùng nhau tạo nên thêm một chu kỳ “chiến thắng mới”.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });