Ông Trump tự tin sẽ giành chiến thắng lớn, khẳng định không tuyên bố sớm

0
0

 - Việc đầu tiên mà Tổng thống Donald Trump làm trong ngày trọng đại - Ngày Bầu cử là tham gia cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin 'Fox & Friends' và ông khẳng định sẽ không tuyên bố chiến thắng sớm như một số nguồn tin trước đó nói.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

T?i th? gameChưa đầy 5 giờ đồng hồ sau khi trở về Nhà Trắng từ chặng chạy đua vận động tranh cử nước rút cuối cùng, Tổng thống Trump sáng 3/11 (theo giờ Mỹ) đã tham gia vào cuộc trả lời phỏng vấn của Fox & Friends và ông cho biết ông “đang cảm thấy rất tốt” trong Ngày Bầu cử.

Khi dự đoán về chiến thắng, Tổng thống Trump đã dành một phần của cuộc trả lời phỏng vấn để chỉ trích cựu Phó Tổng thống Joe Biden, người tiền nhiệm Barack Obama và các thành viên của Đảng Dân chủ trong Quốc hội. Ông Trump cáo buộc họ đã “không tốt” với ông trong nhiệm kỳ ông phục vụ trong Nhà Trắng.

Ông Trump cũng khẳng định sẽ không tuyên bố chiến thắng sớm bởi vì “không có lý do gì để chơi trò chơi” khi các bang mất nhiều thời gian để kiểm phiếu, trong đó có các lá phiếu bầu qua thư.

T?i th? gameTổng thống Trump tự tin dự đoán sẽ giành hơn 306 phiếu đại cử tri. Con số này đồng nghĩa với việc ông sẽ thắng lớn.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });