Tổng thống đắc cử Biden nói ông Trump “đáng xấu hổ” khi không thừa nhận thua cuộc

0
0

 - Tổng thống đắc cử Joe Biden hôm qua (10/11) đã phát biểu trước toàn quốc rằng việc Tổng thống Trump nhất quyết không chịu thừa nhận chiến thắng của ông là “một điều đáng xấu hổ”.

Tổng thống đắc cử Joe Biden đã lên tiếng về việc ông Trump nhất quyết không chấp nhận kết quả cuộc bầu cử
Tổng thống đắc cử Joe Biden đã lên tiếng về việc ông Trump nhất quyết không chấp nhận kết quả cuộc bầu cử

T?i th? gameÔng Biden cho các phóng viên ở Wilmington biết ông chưa nói chuyện với Tổng thống Trump – người mà ngày hôm qua vẫn tiếp tục lên Twitter tuyên bố ông “sẽ giành chiến thắng” và rằng cuộc bầu cử này chứa đầy những sự “gian lận”.

T?i th? game“Tổng thống, tôi muốn nói chuyện với ngài”, ông Biden đã gửi thông điệp như vậy đến Tổng thống Trump.

T?i th? game“Nói thật, tôi chỉ nghĩ đó là một điều đáng xấu hổ. Tôi cho rằng điều đó sẽ không giúp gì cho di sản của Tổng thống”, ông Biden nhấn mạnh.

Trong lúc này, những người ủng hộ cho Tổng thống Trump đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc “Diễu hành vì Trump” ở thủ đô Washington D.C. vào ngày thứ Bảy tới. Cuộc diễu hành này rõ ràng được tổ chức bởi những người đứng sau chiến dịch trên Facebook có tên là “hãy ngừng ăn cắp”. Ông Trump và những người ủng hộ tin rằng, Đảng Dân chủ đã “ăn cắp” cuộc bầu cử của họ.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });