Tổng thống Putin tuyên bố chưa chấp nhận ông Trump thua cuộc

0
0

 - Hầu hết các đồng minh của Mỹ và thậm chí là một số đối thủ lớn của Mỹ đã chúc mừng Tổng thống đắc cử Joe Biden về chiến thắng của ông này trước Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử 2020. Tuy nhiên, vẫn có một vài nước lớn như Mexico, Brazil và Russia chưa làm điều này.

Tổng thống Putin
Tổng thống Putin

T?i th? game"Chúng tôi sẽ hợp tác với bất kỳ ai có được sự tin tưởng của người dân Mỹ. Nhưng sự tin tưởng đó chỉ có thể được trao cho một ứng cử viên mà chiến thắng của người đó được đảng đối lập công nhận, hoặc là sau khi kết quả được xác nhận theo một cách hợp pháp, đúng luật", Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi cuối tuần vừa rồi đã phát biểu như vậy trên truyền hình quốc gia Nga.

Theo lời ông Putin, quyết định của ông trong việc chưa thừa nhận chiến thắng của ông Biden chỉ là “một hành động theo đúng nghi thức, thủ tục”. Khi được hỏi liệu điều đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ Nga-Mỹ hay không, ông Putin đã thẳng thừng trả lời, “không, chẳng có gì để mà gây ảnh hưởng xấu bởi mối quan hệ đó vốn đã bị phá hủy."

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });