Tổng thống Trump bất ngờ sa thải thêm một quan chức an ninh hàng đầu

0
0

 - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua (17/11) đã thông báo trên Twitter rằng ông đã cách chức ông Chris Krebs khỏi vị trí Giám đốc Cơ quan An ninh mạng (Cisa).

Ông Chris Krebs từng là người được Tổng thống Trump bổ nhiệm
Ông Chris Krebs từng là người được Tổng thống Trump bổ nhiệm

Theo Tổng thống Trump, ông Krebs đã bị sa thải bởi vì tuyên bố “cực kỳ không chính xác” về tính an toàn, an ninh của cuộc bầu cử năm 2020.

Tải thẻ game"Tuyên bố gần đây của ông Chris Krebs về an ninh của cuộc bầu cử 2020 là cực kỳ không chính xác, bởi có rất nhiều sự gian lận và sai trái, trong đó có cả việc người chết bỏ phiếu,  những người giám sát bầu cử không được phép vào các điểm bỏ phiếu, “những lỗi sai” trong máy bỏ phiếu khiến phiếu bầu cho ông Trump thành phiếu bầu cho ông Biden, bỏ phiếu muộn và nhiều hơn nữa", Tổng thống Trump cho biết. "Vì thế, Chris Krebs đã bị sai thải khỏi chức vụ Giám đốc Cơ quan An ninh Mạng, quyết định có hiệu lực ngay lập tức".

Tải thẻ gameTrong status sau đó, ông Trump nói thêm, "điều an toàn duy nhất trong cuộc bầu cử là nó gần như không bị can thiệp bởi các nước bên ngoài".

Trước đó, ông Trump cũng đã cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });