Tổng thống Trump bênh vực đám đông quây xe chiến dịch của ông Biden

0
0

 - Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) mở cuộc điều tra vụ đám đông quây xe chiến dịch của ông Biden tại bang Texas, đồng thời ca ngợi họ là “những người yêu nước”.

Chiếc xe bus chiến dịch của ông Biden bị hàng chục xe bủa vây khi tới bang Texas
Chiếc xe bus chiến dịch của ông Biden bị hàng chục xe bủa vây khi tới bang Texas

Tải thẻ gameNgày 30/10 vừa qua, chiếc xe chiến dịch của ông Biden đang trên đường tới bang  Texas, “thành trì” vững chắc của Đảng Cộng Hòa vì vốn có truyền thống ủng hộ đảng này, thì bất ngờ bị cả chục chiếc xe đủ loại vây quanh. Họ là những người  ủng hộ Tổng thống Trump.

Đám đông phần lớn là xe bán tải tìm cách gây khó dễ và dường như muốn ép chiếc xe bus chiến dịch của ông Biden vào lề đường. Trên xe không có ứng cử viên Tổng thống Biden cũng như ứng viên phó tổng thống Đảng Dân chủ Kamala Harris.

*Clip người ủng hộ ông Trump cản trở xe bus chiến dịch của ông Biden

 

 

Tải thẻ gameNhững người trên xe lo sợ nên đã điện báo 911 cũng như giới chức an ninh địa phương. Sự cố này đã khiến cuộc vận động tranh cử tại bang Texas của ông Biden buộc phải hủy bỏ.

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về sự cố được đánh giá là khá nghiêm trọng này.

Phản ứng của ông Trump trước động thái của FBI
Phản ứng của ông Trump trước động thái của FBI

Tải thẻ gamePhản ứng trước động thái của FBI, Tổng thống Trump khẳng định “những người yêu nước đó không làm điều gì sai trái” trên Twitter. Ông cũng cho rằng thay vì sa đà vào vụ việc này, FBI nên tập trung điều tra những kẻ khủng bố, vô chính phủ và nhóm kích động cánh tả (ANTIFA) đang hủy hoại nền dân chủ và làm tổn hại tới người dân.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });