Tổng thống Trump cuối cùng đã thừa nhận thua cuộc trước đối thủ Biden?

0
0

 - Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như cuối cùng cũng đã thừa nhận thất bại trước ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden trong một phát biểu được đưa lên Twitter. Tuy nhiên, ông và luật sư Rudy Giuliani của ông đã nhanh chóng làm rõ rằng Tổng thống vẫn tin ông là người chiến thắng chính đáng và cuộc bầu cử đã bị “đánh cắp” bởi Đảng Dân chủ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Sáng qua (15/11), ông Trump đã viết về đối thủ bên Đảng Dân chủ của mình như sau: “Ông ấy đã giành chiến thắng bởi vì Cuộc Bầu cử đã bị gian lận”.

T?i th? game“Không có các nhà quan sát viên hay giám sát viên bỏ phiếu được phép làm việc, kết quả phiếu bầu được lập bảng bởi một công ty tư nhân theo cực tả - Dominion. Đây là công ty vốn đã có danh tiếng xấu và thiết bị hạng bét. Công ty này không đủ điều kiện để phục vụ cho cuộc bầu cử ở Texas (nơi tôi đã giành chiến thắng lớn), Truyền thông im lặng và giả dối, và hơn thế nữa!', ông Trump đã viết như vậy trên Twitter sáng hôm Chủ nhật.

Khi Maria Bartiromo của hãng tin Fox hỏi luật sư của Tổng thống rằng liệu phát biểu trên của Tổng thống Trump có phải là lời thừa nhận thất bại trước ông Biden hay không, ông Giuliani đã trả lời rằng: “Không, còn lâu mới có chuyện đó”.

T?i th? gameTheo luật sư Giuliani, Tổng thống Trump đang “mỉa mai” khi cuối cùng thừa nhận qua Twitter rằng ông Biden thắng trong cuộc bầu cử.

T?i th? gameÔng Giuliani khẳng định, Tổng thống “đang đấu tranh cho điều này một cách mạnh mẽ trên các tòa án”

Bản thân ông Trump cũng đã bác bỏ việc ông thừa nhận thất bại trước đối thủ Biden trong một phát biểu được đăng lên Twitter nửa giờ sau status nói “Ông ấy đã giành chiến thắng bởi vì Cuộc Bầu cử đã bị gian lận”.

T?i th? gameÔng Trump nhấn mạnh: “Ông ấy chỉ chiến thắng trong mắt của TRUYỀN THÔNG GIẢ”. Tôi không thừa nhận điều gì!”

“Chúng ta còn một con đường dài cần phải đi. Đây là một CUỘC BẦU CỬ GIAN LẬN!', Tổng thống Trump viết thêm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });