Sốc tin Tổng thống Trump định dùng quân đội lật đổ kết quả bầu cử

0
0

 - Tin đồn đang rộ lên về việc Tổng thống Donald Trump đã thảo luận đến khả năng áp đặt thiết quân luật để lật đổ kết quả cuộc bầu cử Mỹ. Tuy nhiên, ông Trump đã thẳng thừng bác bỏ thông tin gây sốc nói trên.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

T?i th? gameTheo tờ New York Times, trong một cuộc họp tại Nhà Trắng hồi cuối tuần vừa rồi, Tổng thống Trump đã đề nghị ông Michael Flynn - cựu cố vấn an ninh quốc gia của ông này, mở rộng thêm ý tưởng nhằm tìm cách lật đổ kết quả cuộc bầu cử ở Mỹ.  Và trong cuộc họp này, ông Trump đã nói đến khả năng áp đặt chế độ thiết quân luật.

T?i th? gameĐây có thể được xem là nỗ lực mới nhất trong một loạt nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Trump và đội ngũ của ông nhằm lật đổ kết quả bầu cử.

T?i th? gameCho đến thời điểm này, ông Trump vẫn không chấp nhận việc ông thất bại trước đối thủ Joe Biden của Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử diễn ra hồi tháng 11 vừa rồi. Đội ngũ tranh cử của Tổng thống Trump đã thực hiện hàng loạt cuộc kiện tụng kết quả bầu cử ở các bang nhưng đến nay đều thất bại.

Ông Trump đang kêu gọi tổ chức một cuộc mít tinh rầm rộ ở thủ đô Washington DC vào ngày 6/1 tới khi Quốc hội tiến hành phê chuẩn chính thức việc ông Biden đắc cử, trở thành Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ.

T?i th? gameThông tin về việc ông Trump định dùng thiết quân luật để làm thay đổi kết quả bầu cử chưa được xác thực về độ chính xác. Tổng thống Trump đã nhanh chóng  bác bỏ những thông tin nói trên, nói rằng đó hoàn toàn là “tin giả”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hôm nay (21/12) tiếp tục tiêm thử nghiệm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Theo Học viện Quân y, sức khỏe của ba tình nguyện viên sau khi tiêm vaccine phòng Covid-19 (Nanocovax) hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường, tinh thần vui vẻ, thoải mái, không có biến cố và không phải can thiệp gì.

Bão số 14 dự báo suy yếu thành vùng áp thấp trước khi vào đất liền

(VnMedia) - Dự báo, bão số 14 sau khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới rồi thành vùng áp thấp trước khi vào đến đất liền. Đến 04 giờ ngày 24/12, vị trí tâm vùng áp thấp ở khoảng 8,6 độ Vĩ Bắc; 103,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển các tỉnh từ Cà Mau đến Kiên Giang…

Sốc tin Tổng thống Trump định dùng quân đội lật đổ kết quả bầu cử

(VnMedia) - Tin đồn đang rộ lên về việc Tổng thống Donald Trump đã thảo luận đến khả năng áp đặt thiết quân luật để lật đổ kết quả cuộc bầu cử Mỹ. Tuy nhiên, ông Trump đã thẳng thừng bác bỏ thông tin gây sốc nói trên.

Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ hửng nắng, nhiệt độ tăng

(VnMedia) - Do không khí lạnh suy yếu, ngày hôm nay (21/12), nhiệt độ tại Bắc Bộ được dự báo tăng lên cao nhất đạt 19 độ C. Ban đêm, nhiệt độ cũng giới hạn thấp nhất ở 12-14 độ C.

Hà Nội: Phá vụ án chuyển gần 30 nghìn tỷ ra nước ngoài nhằm che giấu tội khác

(VnMedia) - Đây là vụ án nghiêm trọng, phức tạp, diễn ra trong thời gian dài. Phương thức, thủ đoạn của các bị can hết sức tinh vi để chuyển số tiền đặc biệt lớn (gần 30 nghìn tỷ đồng) từ Việt Nam ra nước ngoài trái phép, nhằm che giấu hành vi phạm tội khác...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });