Tìm ra chủ nhân giải thưởng Chung cuộc ‘Đăng ký ngay - Vàng trao tay’

0
0

- Chủ nhân thứ ba của giải thưởng Tháng - một xe Honda RSX và giải Chung cuộc trị giá 10 cây vàng SJC của chương trình khuyến mại "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã được tìm ra...

Chiều ngày 9/11, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình khuyến mại "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã tổ chức lễ trao giải thưởng tháng lần thứ 2 và quay thưởng giải tháng lần thứ 3, giải chung cuộc Chương trình khuyến mại Big Promotion 2020 “Đăng ký ngay - Vàng trao tay”. Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Được phối hợp tổ chức bởi Tổng công ty VNPT-VinaPhone và Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media (hai đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNPT), Chương trình khuyến mại Đăng ký ngay - Vàng trao tay áp dụng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc từ 5/8/2020 đến 2/11/2020.

Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất năm dành cho các thuê bao đang hoạt động trên mạng di động VinaPhone. Với 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số, cùng 25.040 giải kết nối, không giới hạn giải ngày, 03 giải tháng 03 xe máy Honda RSX tổng trị giá 75 triệu đồng và 01 giải chung cuộc 10 cây vàng SJC. Chương trình khuyến mại không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ mà còn có hàng ngàn cơ hội trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chủ nhân của giải thưởng tháng thứ 2 giúp ban tổ chức quay số tìm chủ nhân giải thưởng tháng thứ 3, 01 xe Honda RSX
Chủ nhân của giải thưởng tháng thứ 2 giúp ban tổ chức quay số tìm chủ nhân giải thưởng tháng thứ 3, 01 xe Honda RSX

Ngày 2/11/2020 vừa qua, chương trình khuyến mại đã chính thức khép lại. Hành trình giải thưởng đã đi qua 03 tháng với những con số khá ấn tượng, có 434 ngàn lượt truy cập website http://vangtraotay.vn; 120 ngàn thuê bao đã nhận thưởng từ chương trình; 10.896.200MB đã được topup vào tài khoản data cho khách hàng; 1.178.964.000 đồng đã được topup và tài khoản chính cho khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });