Chính thức đóng cửa đại lý Rolls-Royce tại Việt Nam

0
0

Sau khi thống nhất với nhà sản xuất, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết sẽ đại lý chính thức này của Rolls-Royce sẽ đóng cửa dừng hoạt động, trong khi các dịch vụ hậu mãi vẫn duy trì trong khi đợi chờ thương hiệu siêu xe này tìm được đại lý mới tại Việt Nam.

Sau bảy năm hoạt động, với việc khai trương showroom duy nhất tại Việt Nam (23 Lý Thường Kiệt Hà Nội), đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất Rolls-Royce Motor Cars Limited.

Đại lý duy nhất của Rolls-Royce khai trương tưng bừng trên một trong những con phố chính của Hà Nội

Tuy nhiên, thời điểm nhà sản xuất Rolls-Royce Motor Cars Limited và Công ty Cổ phần Ô tô Regal thống nhất dừng hoạt động của đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi. Toàn bộ quyền lợi về dịch vụ của các mẫu Rolls-Royce nhập khẩu chính hãng được đảm bảo không thay đổi. Công ty Cổ phần Ô tô Regal tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các xe ô tô này cho đến khi nhà sản xuất chỉ định đại lý mới hoặc kết thúc thời hạn bảo hành, bảo dưỡng.

Showroom duy nhất của Rolls-Royce tại Việt Nam trong ngày 11/1/2020 vừa qua

Đại diện nhà phân phối Rolls-Royce không tiết lộ chính thức nguyên nhân của việc kết thúc hợp đồng này, tuy nhiên nhiều khả năng là do những khó khăn về thị trường, khách hàng cũng như những ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh (đến tiềm lực kinh tế của các khách hàng RR) khiến nhu cầu về các mẫu siêu xe này bị thu hẹp lại.

Ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi cho biết công ty cổ phần ô tô Regal cam kết sẽ tiếp tục duy trì và đảm bảo các quyền lợi của khách hàng đang sử dụng xe Rolls-Royce được cung cấp chính hãng bởi công ty Regal.

Hiện tại, nhà sản xuất chế tạo ô tô và động cơ máy bay Rolls-Royce của Anh đã lỗ ròng 5,4 tỷ bảng Anh (7,1 tỷ USD) trong nửa đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Bên cạnh đó, Rolls Royce cũng đã công bố một chương trình thanh lý tài sản trị giá 2 tỷ Bảng như một phần của kế hoạch cải cách đang diễn ra tại tập đoàn này.

Chương Vũ


Ý kiến bạn đọc


Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });