Clip Lexus RX350 chèn lên VinFast Fadil để bỏ chạy sau khi gây va chạm

0
0

Chiếc Lexus RX350 cố gắng chèn lên chiếc VinFast Fadil để bỏ chạy, bất chấp xung quanh đông nghẹt các phương tiện khác. Sự việc xảy ra trên phố Trần Duy Hưng (Hà Nội).

 

Đoạn clip được cho là xảy ra tối nay 19/10/2020 trên phố Trần Hưng Hưng, theo lời người chia sẻ đoạn clip này cho biết, chủ nhân chiếc VinFast Fadil lý giải cho hành động chặn đầu chiếc xe Lexus RX350 là do tài xế chiếc xe này gây tai nạn từ quận Hà Đông (Hà Nội) nhưng không chịu dừng lại giải quyết mà bỏ chạy về Trần Duy Hưng.

Bắt đầu từ ngã tư Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh, camera hành trình của chiếc xe khác đã ghi lại toàn bộ hành vi cố tình bỏ chạy của tài xế chiếc Lexus RX 350, thậm chí có những lúc người này tìm cách cho xe chèn lên chiếc VinFast Fadil để tìm đường chạy trốn.

Mũi xe của chiếc VinFast Fadil đã bị phá tan sau cú chèn của chiếc Lexus RX 350

Theo thông tin cuối, hiện tài xế chiếc Lexus RX350 này đã chạy về tới hầm B4 chung cư CT4 Mỹ Đình và bỏ xe lại, hiện chủ xe VinFast Fadil đã đến đây và báo các lực lượng chức năng đến giải quyết.

 


Ý kiến bạn đọc


Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });