Honda City 2020 tại Malaysia: Khởi điểm tương đương 420 triệu đồng

0
0

Phiên bản nâng cấp dành cho mẫu Honda City 2020 thế hệ thứ năm đã chính thức có giá bán tại Malaysia, theo đó mẫu xe hạng B này có giá bán khởi điểm tương đương 420 triệu đồng.

Honda City 2020 tại Malaysia

Honda City 2020 tại Malaysia có 4 phiên bản, trong đó có ba phiên bản dùng động cơ xăng 1.5L i-VTEC và hộp số CVT (119 mã lực, 145Nm).

Các phiên bản này mang tên Honda City S, City E và City V, cùng giá bán lần lượt là 74.191 ringgits, 81.661 ringgits và 86.561 ringgits, tức là tương đương từ 420 – 485 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán này đang được chính phủ Malaysia ưu đãi thuế, và sang năm 2021, giá bán này sẽ trở về mức lần lượt là từ 76.800 - 89.800 ringgits (từ 430 – 500 triệu đồng).


Honda City 2020 đang được dự báo sẽ có giá bán từ 58- 620 triệu đồng

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất là mẫu Honda City RS hybrid i-MMD hiện vẫn chưa được công bố giá bán. Honda Malaysia cho biết sở dĩ có việc này là do phải đến tháng 1/2021 mẫu xe này mới đến tay người tiêu dùng, hiện đã có khoảng 5.000 đơn hàng dành cho phiên bản City RS hybrid này.

Đáng quan tâm, gói hệ thống an toàn cao cấp Honda Sensing, cũng sẽ chỉ được trang bị cho phiên bản cao cấp nhất là chiếc Honda City RS hybrid i-MMD, trong khi các phiên bản City S/E/V hoàn toàn không có trang bị này.

Động cơ hybrid trên Honda City RS 2020 i-MMD tại Malaysia

Không như thị trường Thái Lan và cả Việt Nam có phiên bản Honda City RS dùng động cơ tăng áp 1.0L, Honda City 2020 tại Malaysia lại có lựa chọn phiên bản hybrid với động cơ xăng 1.5L Atkinson (98 mã lực, 127 Nm) làm nhiệm vụ sạc điện cho một động cơ điện có công suất cao 107 mã lực nhưng có momen xoắn lên tới 253 Nm.

Không chỉ được trang bị động cơ tiên tiến nhất, gói công nghệ an toàn Honda Sensing còn mang tới cho mẫu Honda City RS hybrid i-MMD tại Malaysia các tính năng an toàn hiện đại như hệ thống Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Cảnh báo va chạm phía trước (FCW), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS), hệ thống Giảm thiểu va chạm khi khởi hành (RDM), hệ thống Cảnh báo chệch làn đường (LDW), hệ thống điều khiển đèn pha tự động (AHB)…

Một số hình ảnh của mẫu Honda City RS 2020 i-MMD tại Malaysia:

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 

Tải thẻ gameXem Honda Malaysia chỉ đích danh Toyota Camry để phô diễn sức mạnh trên mẫu Honda City RS hybrid mới:

Honda City RS Hybrid 2020 tại Malaysia

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh: Nhân sự để bầu được lựa chọn chặt chẽ, dân chủ

(VnMedia) - Liên quan đến việc bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và một số Ủy viên UBND nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Các đồng chí được UBND Thành phố giới thiệu lần này đều là cán bộ có năng lực, được lựa chọn nghiêm túc, chặt chẽ, dân chủ, công khai.

Phó Chủ tịch Hà Nội: Không có chuyện Thành phố bảo kê cho cát tặc

(VnMedia) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định Thành phố không bao giờ có chuyện bảo kê, dung túng cho các đối tượng vi phạm pháp luật, khai thác cát sỏi trái phép.

Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });