Phân khúc crossover tháng 9/2020; KIA Sorento ở đâu?

0
0

- Nếu như trong tháng 8/2020, KIA Sorento có doanh số ít nhất phân khúc crossover tại Việt Nam thì sang tháng 9 này, KIA Sorento ở đâu khi phải đến cuối tháng này, các phiên bản của thế hệ thứ tư mới có thể đến tay người tiêu dùng?

Không có gì thay đổi liên quan đến “vị thế” của KIA Sorento khi trong tháng 9 vừa qua, doanh số của các phiên bản cũ (thế hệ thứ 2) chỉ giúp mẫu xe này bán ra hơn 110 chiếc, tiếp tục đứng trên các mẫu Subaru Forester/Outback (và cả MG HS) bởi các mẫu xe này vẫn được giấu kín doanh số, không chia sẻ tình hình kinh doanh của mình.

 

Thành công của bộ đôi Hyundai SantaFe và Tucson khi vừa kết thúc tháng Ngâu đã giúp hai mẫu xe này giữ vị trí cao nhất trong phân khúc crossover tháng 9/2020 vừa qua. Đáng quan tâm, doanh số khả quan trong tháng 9 vừa qua còn giúp mẫu Hyundai SantaFe có doanh số cộng cao nhất ở phân khúc crossover bình dân, với hơn 7.000 xe bán ra kể từ đầu năm.

Trong khi đó, Honda CR-V được kỳ vọng khá lớn khi được lắp ráp trong nước vừa kịp để hưởng ưu đãi phí trước bạ từ Chính phủ, cùng với sự xuất hiện của hệ thống an toàn cao cấp nhất (Honda Sensing) tuy nhiên dường như doanh số của mẫu xe này vẫn chưa được như kỳ vọng khi mà sự cạnh tranh của các đối thủ khác không ngừng tăng lên.

Cũng trong tháng 9/2020, nhà phân phối chính thức các thương hiệu SubaruMG Motor không công bố doanh số các dòng xe của mình tại Việt Nam, trong khi đó, Peugeot gộp chung doanh số của hai mẫu 3008 và 5008.

Nguồn VAMA, TC Motor

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Vận hành thử hệ thống đường sắt Cát Linh - Hà Đông để hoàn thiện đánh giá an toàn

(VnMedia) - Từ ngày 12-31/12, Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông bắt đầu vận hành thử toàn bộ hệ thống để hoàn thành việc giá an toàn.

"Bãi cát đẹp, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép"

(VnMedia) - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND về vấn đề cát tặc, đại diện huyện Phúc Thọ ví von" bãi cát đẹp như gái 18, cát tặc thường xuyên nhòm ngó, khai thác trái phép". Trước tình trạng cát tặc hoành hành, người dân bức xúc mang cả kèn trống vào cả nhà Chủ tịch xã gây áp lực.

Nhiệt độ Bắc Bộ tăng nhẹ, vùng núi cao vẫn có băng giá

(VnMedia) - Dù thời tiết Bắc Bộ đêm nay được dự báo tăng nhẹ, thấp nhất ở vùng đồng bằng là từ 13-15 độ, nhưng vùng núi cao vẫn được cảnh báo có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.

Thị trường bất động sản nhà ở cho thuê đang phục hồi ấn tượng

(VnMedia)- Năm 2020 được đánh giá là năm của rất nhiều bất ổn. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nhà ở để cho thuê đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng...

AFF Cup lại bị rời ngày thi đấu sang tháng 12/2021

(VnMedia) - Sau nhiều lần thảo luận, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định chuyển lịch thi đấu của AFF Cup 2020 sang tháng 12/2021.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });