Phạt 11 triệu đồng, tước GPLX với tài xế Mercedes chạy 199km/h trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

0
0

Đội Tuần tra Kiểm soát giao thông đường bộ đường cao tốc số 3 (cục CSGT – bộ Công An) đã xử phạt tài xế Mercedes chạy 199km/h trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào tối hôm qua, 19/10/2020.

Tài xế Mercedes quá tốc độ bị giữ lại tại trạm soát vé

Cụ thể, Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 3, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết đơn vị vừa lập biên bản xử lý đối với lái xe Mercedes chạy 199km/h trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tối hôm qua 19/10/2020.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 19/10 khi Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 3 phát hiện tài xế ô tô con hiệu Mercedes biển số 30F-977.xx chạy quá tốc độ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, với tốc độ lên tới 199 km/h, vượt quá rất nhiều so với khung hình phạt cao nhất có trong nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Tốc độ của tài xế Mercedes được súng bắn tốc độ ghi lại
Tài xế Mercedes vi phạm - ảnh trích từ clip. Nguồn CSGT

 

Tài xế điều khiển chiếc Mercedes này là Lê T.L, trú tại Long Biên, Hà Nội đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.Tại điểm C, khoản 7 điều 5, Nghị định 100/2019/NĐ-CP hành vi vi phạm đi quá tốc độ cho phép trên 35 km/h sẽ bị phạt từ 10 – 12 triệu đồng và tước quyền sử dụng GPLX từ 2 - 4 tháng.

Kim Ngân


Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });