Clip: Xem Tổng thống Mỹ - Joe Biden “đốt lốp” khi cầm lái Corvette 1967

0
0

Tổng thống Mỹ có được tự lái xe? Câu trả lời là Không. Và không chỉ có Tổng thống mà cả Phó Tổng thống, theo quy định của chính quyền Mỹ, sẽ không được lái xe khi đang đương chức hoặc sau 6 tháng sau khi từ nhiệm.

Xem Tổng thống Mỹ - Joe Biden “đốt lốp” khi cầm lái Corvette 1967

Chính vì vậy, khi mà đắc cử vào vị trí Tổng thống Mỹ, rất nhiều người đã tìm lại clip ông J.Biden tự tay cầm lái chiếc Corvette 1967 của mình trong một chương trình đặc biệt mang tên Jay Leno’Garage của đài CNBC. Một dịp hiếm hoi mà ông J.Biden được thỏa mãn đam mê tốc độ ở tuổi 74, và đây cũng chỉ là lần thứ 3 ông được tự tay cầm lái chiếc xe yêu thích của mình khi đảm trách vị trí Phó Tổng thống Mỹ trong hai nhiệm kỳ, bắt đầu vào năm 2009, dưới thời Tổng thống B.Obama.

Nguyễn Chí
Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng phê chuẩn nhân sự 10 tỉnh, thành phố

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự UBND 10 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Bình Định, Tiền Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ cuộc “nội chiến” của những ngôi sao vàng trên truyền hình MyTV

(VnMedia) - Không khí những ngày cuối của năm 2020 đang dần nóng lên bởi tới đây người hâm mộ sẽ có dịp hội ngộ những ngôi sao sáng trong làng bóng đá Việt ở cuộc so tài giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U22 Việt Nam.

Tháng 1/2021, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng hầu tòa

(VnMedia) - Trong tháng 1/2021 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai"...

Hà Nội: Công khai số điện thoại lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra giao thông

(VnMedia) - Các số điện thoại của Chánh Thanh tra sở GTVT, Phó Giám đốc Sở GTVT, Trưởng phòng Quản lý vận tải và một số đường dây nóng đã được Sở GTVT công bố nhằm phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết…

239 hồ sơ tham dự giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam" năm 2020

(VnMedia) - Thông tin này vừa được công bố tại  buổi họp báo về Lễ Công bố và trao Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam" năm 2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều 21/12/2020 tại Hà Nội.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });