Tổng kiểm soát, xử lý vi phạm tốc độ, nồng độ cồn, chạy xe ở làn dừng xe khẩn cấp trên cao tốc

0
0

Phòng Hướng dẫn Tuần tra Kiểm soát (TTKS) giao thông đường bộ ban hành Kế hoạch công tác tháng 11, thực hiện việc tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, bảo đảm TTATGT trên đường cao tốc TP. HCM - Trung Lương.

Theo đó cho Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 7 thuộc Phòng hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông có nhiệm vụ kiểm soát, xử lý vi phạm trên tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương.

Các lực lượng chức năng sẽ tập trung vào các loại phương tiện như xe ô tô; máy kéo; rơ-moóc hoặc sơ-mi rơ-moóc và các phương tiện giao thông khác thuộc đối tượng không được phép lưu thông trên đường cao tốc như mô tô, xe gắn máy, người đi bộ.

Các vi phạm sẽ được tập trung xử lí bao gồm các vi phạm của người tham gia giao thông về nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, chạy xe ở làn dừng xe khẩn cấp của đường cao tốc, không nhường đường cho xe ưu tiên, dừng/đỗ sai quy định… và các hành vi vi phạm khác theo quy định tại Nghị định số 100/NĐ-CP. Đợt tổng kiểm soát này kéo dài đến 25/11 và thực hiện 24h trong ngày.

Một số lỗi vi phạm về nồng độ cồn và quá tốc độ tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP:

 

Nguyễn Chí

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });