VinFast dồn khuyến mại vào giá xe, Fadil khởi điểm còn 360 triệu đồng

0
0

Thương hiệu ô tô trong nước – VinFast bắt đầu mùa bán hàng cuối năm bằng các chương trình tối ưu hoá giảm giá, tặng lệ phí trước bạ vào giá xe, việc này giúp mẫu Fadil chỉ còn khởi điểm từ 360 triệu đồng.

Cơ hội mua xe của VinFast, đặc biệt là mẫu Fadil 1.4L trở nên dễ dàng hơn khi mà Vinfast tối ưu toàn bộ chương trình ưu đãi của mình để trừ trực tiếp vào giá bán xe, giúp chiếc xe này chỉ còn khởi điểm từ 360 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các phiên bản cao cấp nhất của các đối thủ như Hyundai Grand i10 giá bán 415 triệu đồng, KIA Morning giá bán 383 triệu đồng, Toyota Wigo 384 triệu đồng – các đối thủ này đề dùng động cơ 1.2L AT, thua hẳn so với VinFast Fadil dùng động cơ 1.4L chưa kể các trang bị tiện nghi và an toàn trên xe.

Trong khi đó, các mẫu Lux A 2.0L và SA 2.0L đều được tối ưu hoá các chương trình khuyến mại tặng phí trước bạ, phiếu giảm giá mua xe mới… bằng cách đồng nhất giá bán đã giảm trừ khuyến mại vào thẳng giá bán xe, đảm bảo không có sự khác biệt về ưu đãi (phí trước bạ) khác nhau ở từng vùng miền.

Bảng giá xe VinFast áp dụng từ ngày 1/11/2020, với yêu cầu phải thanh toán toàn bộ 100% giá trị xe, các  khách hàng lựa chọn mua xe trả góp được hỗ trợ lãi suất 2 năm sẽ có mức giá khác.

(*) Các chương trình “Đổi cũ lấy mới”, sử dụng voucher mua xe VinFast do Vinhomes tặng, miễn phí gửi xe tại các khu vực của Vincom... vẫn được áp dụng.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Quản lý tổ bay nước ngoài lỏng lẻo, phải cách ly 10 ca F1

(VnMedia) - Một hãng bay của Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam không có xe chở các thành viên tổ bay chuyên dụng mà thuê xe riêng. Do vậy đã phải cách ly 10 ca F1, trong đó có 8 nhân viên tổ bay và 2 người tiếp xúc là người lái xe và nhân viên khách sạn…

Bộ trưởng Bộ Y tế: Xét nghiệm tất cả những ca bệnh có biểu hiện giống COVID-19

(VnMedia) - Cho biết hiện đang là thời điểm có các loại bệnh lây qua đường hô hấp có triệu chứng giống như COVID-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các cơ sở y tế phải xét nghiệm hết những trường hợp này.

MyTV phát trực tiếp sự kiện đặc biệt - Liveshow Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020”

(VnMedia) - Chương trình âm nhạc Giáng sinh "Hanoi Retro Noel Party 2020" do Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức, sẽ diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám vào 20h ngày 24-12 tới đây. Truyền hình MyTV sẽ phát sóng trực tiếp liveshow âm nhạc đặc biệt cuối năm này.

Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: Ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì “đá giời cũng vỡ”

(VnMedia) - "Vỉa hè không phải làm để cho đỗ ôtô, vỉa hè chỉ dành cho người đi bộ hay những hoạt động có tính chất nhẹ nhàng. Nếu để ô tô đỗ, đi trên vỉa hè thì đá giời cũng vỡ", Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội Phạm Thanh Học nêu quan điểm.

Viễn thông Thanh Hóa đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020 cho 21 doanh nghiệp, trong đó có duy nhất Viễn thông Thanh Hóa là doanh nghiệp dịch vụ lớn được trao giải.
'); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write('

' + $("h1.entry-title").html() + '

'); mywindow.document.write(document.getElementById("post-1362").innerHTML); mywindow.document.write(''); mywindow.document.write(' '); mywindow.document.close(); // necessary for IE >= 10 mywindow.focus(); // necessary for IE >= 10*/ //mywindow.print(); //mywindow.close(); return true; } $.each( $(".rl img"), function( key, value ) { if($(value).attr('src').indexOf('/smartcore') > -1) { $(value).attr('src', $(value).attr('src').replace('/smartcore', '')); } });